Trong các ngày 08-11 tháng Mười một nãm 2017 tại thành phố Hà Nội (Việt Nam) sẽ được tổ chức hội chợ quốc tế Vietfood & Beverage 2017. Trong hội chợ quan trọng này sẽ có mặt chiến dịch quảng bá – thông tin dưới khẩu hiệu „Gia cầm châu Âu – động lực trong chất lượng” khuyến mãi thịt gia cầm châu Âu chất lượng cao được sản xuất trong hệ thống QAFP.

Sự kiện gần đây nhất trong phạm vi của chiến dịch „Gia cầm châu Âu – động lực trong chất lượng” là sứ mệnh kinh tế của các chuyên gia công nghiệp gia cầm liên minh đến Hà Nội. Trong suốt thời gian viếng thăm các thành viên sẽ có cơ hội nói chuyện với các nhà chế biến, các nhà nhập khẩu cùng với các đại diện của mạng lưới kinh doanh về vấn đề những ưu điểm an toàn và chất lượng cao của thịt gia cầm châu Âu được sản xuất theo đúng với các quy định của hệ thống chất lượng QAFP. Buổi gặp gỡ sẽ được diễn ra trong thời gian hội chợ Vietfood & Beverage 2017 ở thành phố Hà Nội. Trong thời gian các buổi họp mặt, ngoài vấn đề giới thiệu các ưu điểm của thịt gia cầm châu Âu được dánh dấu chất lượng QAFP, các khách tham dự sẽ cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thịt gia cầm của thị trường địa phương cùng với khả năng nhập khẩu.

Sự kiện mấu chốt trong kế hoạch nằm trong phạm vi của nhiệm vụ kinh tế là tổ chức vào ngày 07 tháng Mười một năm 2017 buổi hội thảo chuyên ngành cùng với bữa tiệc được tiến hành tiếp theo sau.

Các đại diện lãnh đạo chính quyền, các cơ quan tuyên truyền địa phương, các cơ quan thông tin lớn cùng với các đại diện thương gia như là các đại diện phân phối hàng hóa, các nhà chế biến, các nhà nhập khẩu cùng với các đại diện của mạng lưới kinh doanh, các nhà nhập khẩu cùng với HoReCa đang hoạt động ở Việt Nam đã được mời đến tham gia. Trong suốt thời gian của buổi hội thảo các chuyên gia sẽ giới thiệu các dự định của chiến dịch „Gia cầm châu Âu – động lực trong chất lượng” cùng với trình bày các bài thuyết trình đề cập đến an toàn sản xuất thịt gia cầm chất lượng cao với chứng chỉ QAFP được sản xuất ở Liên minh châu Âu.

Sau buổi hội thảo nằm trong kế hoạch là bữa tiệc long trọng, ở đấy các chuyên gia của chiến dịch cùng với các khách mời đã có thể cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về trao đổi buôn bán giữa EU và Việt Nam cùng với giữ gìn các quan hệ kinh doanh đã được kết nối trước đây. Nhân dịp này bữa tiệc sẽ được đặc trưng bằng chương trình ẩm thực đặc biệt, ở đấy đầu bếp của chiến dịch là ông Artur Moroz sẽ trình bày các món ăn từ thịt gia cầm trong chất lượng QAFP.

This website has been prepared for the purpose of the program which was financed in 2016-2019 from the European Union and the Republic of Poland, as well as from the Poultry Meat Promotion Fund.