Trong phạm vi của năm thứ hai về thông tin – quảng bá dưới đề tài „Gia cầm châu Âu -động lực của chất lượng”, các nhà đại diện châu Âu của công nghiệp gia cầm đã tham gia trong sứ mệnh kinh tế đến Hà Nội. Các chuyên gia đã quảng cáo thịt gia cầm châu Âu được sản xuất theo đúng với các quy định của hệ thống QAFP (Quality Assurance for Food Products). Chuyến viếng thăm đã tiến hành trong cùng với thời gian tổ chức hội chợ Vietfood & Beverage 2017 từ ngày 08-11 tháng Mười một năm 2017.

Các chuyên gia của dự án đã đi tới Việt Nam trình bày các ưu điểm của vấn đề về an toàn và chất lượng cao của thịt gia cầm châu Âu được sản xuất theo đúng với các quy định của hệ thống QAFP, trong đó có cả thời gian tiếp xúc thương mại cùng với các cuộc nói chuyện cá nhân.

Quan trọng nhất trong quan điểm giáo dục và xây dựng ý thức về các ưu điểm của thịt gia cầm châu Âu là một sự kiện được tổ chức chung cùng với sự hợp tác của Đại sứ quán Cộng hòa Ba Lan ở Hà Nội – trong quốc gia đang là đăng cai chiến dịch quảng bá thịt gia cầm châu Âu được sản xuất theo đúng với các quy định của hệ thống QAFP, đó chính là buổi hội thảo chuyên nghành.

Trong sự kiện đã có gây ra được vấn đề quan tâm to lớn này, được các đại diện lãnh đạo chính quyền, các cơ quan tuyên truyền địa phương, các cơ quan thông tin lớn cùng với các đại diện thương gia công nghiệp gia cầm đang hoạt động ở Việt Nam tham gia. Trong buổi hội thảo các khách tham dự đã được làm quen với các ý tưởng của chiến dịch „Gia cầm châu Âu – dộng lực trong chất lượng”, cũng như là với các đề tài liên quan đến an toàn sản xuất thịt gia cầm chất lượng cao với chứng chỉ QAFP đựoc sản xuất ở Liên minh châu Âu cùng với tiềm năng của vấn đề trao đổi thương mại trong lĩnh vực này giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam.

Sau buổi hội thảo đã có tổ chức long trọng bữa tiệc, trong đó các chuyên gia của chiến dịch cùng với các khách mời tham dự đã cùng sôi động tham luận trong bầu không khí thân thiện. Các khách tham dự đã có thời cơ chứng kiến chương trình ẩm thực đặc biệt, trong đó đầu bếp của chiến dịch đã chế biến các món ăn đặc sắc từ thịt gia cầm. Món ăn được Bếp trưởng chuẩn bị – Artura Moroza – ngỗng quay QAFP đã được các Khách tham dự đánh giá cao.

Chuyến sứ mệnh kinh tế đã là thời cơ tuyệt vời để kết nối các mối quan hệ mới cùng với làm các đại diện chuyên nghành xích lại gần với những người tiêu dùng Việt Nam về các ưu điểm của thịt gia symbolu cầm châu Âu được sản xuất theo đúng với các quy định của hệ thống QAFP.

This website has been prepared for the purpose of the program which was financed in 2016-2019 from the European Union and the Republic of Poland, as well as from the Poultry Meat Promotion Fund.